3 chiêu thức giúp bé hay ăn chóng lớn

Đăng bởi Huyền Mediphar vào lúc 06/03/2020
3 chiêu thức giúp bé hay ăn chóng lớn

Chăm bé hay ăn chóng lớn, thông minh mẹ nào chẳng tự hào để khoe con rần rần? Không phải ngẫu nhiên mà có điều đó.

Vẫn là nhất định phải bổ sung Canxi cho trẻ, nhưng đặc biệt hơn, nhiều người đang truyền tai nhau 3 “chiêu thức” này!

1. Trẻ sợ thuốc, nhưng siro thì thích mê!

Nhiều bé chỉ cần thấy mẹ cầm viên gì đó trong tay (dạng viên bao, viên nén gần giống như viên thuốc) là tránh xa khiến việc bổ sung dinh dưỡng cho trẻ gặp nhiều khó khăn. Nhưng nếu các mẹ chọn canxi dạng siro (dung dịch, nước) trẻ sẽ rất hứng thú để uống. Bên cạnh có mùi thơm hấp dẫn lại có vị ngọt như kẹo, dạng siro còn dễ hấp thu hơn so với dạng bào chế khác.

2. Không phải canxi, canxi nano mới tốt

Nhiều trẻ thấp còi khả năng hấp thu canxi tự nhiên kém. Vì vậy, bổ sung canxi vào chế độ dinh dưỡng hằng ngày là cần thiết. Hơn hẳn canxi thông thường, canxi nano với kích thước tiểu phân siêu nhỏ, có độ tan và hấp thu cao gấp 200 lần sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào mạch máu đến những vùng cần bổ sung canxi mà không gây kích ứng cho trẻ. Các phân tử canxi không bị kết tụ (gây sỏi thận, táo bón…), đảm bảo quá trình hấp thu toàn diện và đồng đều. 

3. Luôn ghi nhớ “công thức vàng”!

Nhiều mẹ không biết, nếu không có Vitamin D3 kết hợp với Canxi, quá trình tạo xương sẽ không thể diễn ra. Sự góp mặt của các khoáng chất khác như Vitamin K2, Lysine… cũng giúp trẻ hấp thu tốt canxi và hỗ trợ bộ máy tiêu hóa. Các mẹ lựa chọn sản phẩm chứa đủ thành phần như trên sẽ tiết kiệm được thời gian, số lần cho con uống và cũng không lo quên.

GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM SIRO BỔ SUNG CANXI TUYỆT VỜI CHO BÉ

Có thể nói, Siro Canxi Nano và Siro Calci Nano K2 của Công ty Mediphar USA là dòng sản phẩm hội tụ đủ “phẩm chất” của một sản phẩm bổ sung canxi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Với công thức đặc biệt: Canxi Nano + Vitamin D3 cùng các khoáng chất thiết yếu, Siro Canxi Nano và Siro Calci Nano K2 giúp tăng khả năng hấp thụ canxi cho bé tối đa, giúp bảo vệ hệ xương toàn diện và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh khác như sỏi thận, táo bón hay tim mạch… hiệu quả.

Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho trẻ suy dinh dưỡng, còi xương, biếng ăn, tiêu hóa kém; Giúp trẻ ăn ngon, ngủ tốt, lớn nhanh hơn. 

Các sản phẩm vẫn luôn nhận được sự tin dùng của nhiều bậc phụ huynh. Hàng triệu nhà thuốc, nhà phân phối trên toàn quốc lựa chọn.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: