Chondroitin sulfate và Glucosamine - Combo xóa tan bệnh xương khớp

Đăng bởi Mediphar USA vào lúc 18/06/2020
Chondroitin sulfate và Glucosamine - Combo xóa tan bệnh xương khớp

Chondroitin sulfate thường được dùng kết hợp với Glucosamin trong các sản phẩm bồi bổ xương khớp. Vậy, sự kết hợp này đem đến lợi ích gì? Khám phá chi tiết ngay sau đây. 

Chondroitin sulfate là thuốc gì? 

Chuyên gia y tế cho biết, Chondroitin sulfate hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như: Chonsurid, Chondroitin Sulfuric Acid, Structure, Chondroitin.

Đây là một hoạt chất được tìm thấy trong sụn cá, vây cá và các chất nền hữu cơ trong xương của động vật. Ở người, hoạt chất này có tại sụn khớp, da, xương, giác mạc mắt và các thành động mạch. Trong đó, nơi chứa nhiều Chondroitin sulfate nhất là sụn với hơn 40% khối lượng sụn khô. Vậy nên, hoạt chất này đóng vai trò chính trong việc tái tạo mô sụn khớp và xương khớp.

Chondroitin sulfate là thuốc gì? 

Với vai trò thiết yếu kể trên, nên Chondroitin sulfate thường được chỉ định sử dụng trong các trường hợp mắc phải các bệnh lý về xương khớp. Bao gồm: thoái hóa, hư khớp, thoái hóa sụn khớp...

Glucosamine là gì?

Glucosamine cũng tương tự Chondroitin sulfate về mặt chức năng. Glucosamine là một hợp chất chống viêm tự nhiên và được tìm thấy trong sụn và các mô liên kết tự nhiên ở con người. Glucosamine là thành phần tham gia cấu tạo nên hyaluronic acid, chondroitin sulfate, keratan sulfate. Đây là các chất tham gia cấu tạo nên sợi collagen, thành phần quan trọng nhất của các chất gian bào ở sụn khớp và chất hoạt dịch khớp. 

Ngoài ra, hoạt chất này còn là một loại đường amin, có mặt ở khắp các mô liên kết trong cơ thể và bao quanh cả sụn khớp. 

Glucosamine là gì?

Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, glucosamine cũng có tác dụng tái tạo sụn và tăng cường sự linh hoạt, dẻo dai của khớp. Ở dạng dược phẩm, Glucosamine là thành phần được dùng để sản xuất ra các sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm khớp gối mạn, giúp giảm triệu chứng của thoái hóa khớp.

Sự kết hợp giữa Chondroitin sulfate & Glucosamine

Trong ngành dược phẩm, Chondroitin sulfate & Glucosamine thường được dùng kết hợp để giúp làm giảm các triệu chứng liên quan đến việc mất Collagen và dịch sụn khớp. Sự kết hợp này được chỉ định trong các trường hợp như:

  • Người có sụn bị tổn thương do làm việc hay lao động quá sức;

  • Người bị chấn thương sụn

  • Người bị khô khớp, viêm khớp, đau khớp

Chondroitin sulfate & Glucosamine thường được dùng kết hợp để giúp làm giảm các triệu chứng liên quan đến việc mất Collagen và dịch sụn khớp

Chondroitin sulfate và Glucosamine giúp điều trị bệnh về xương khớp

Sự kết hợp giữa Chondroitin sulfate và Glucosamine mang đến hiệu quả tích cực hơn trong việc điều trị bệnh về xương khớp. Đặc biệt là trong các trường hợp nhức mỏi hoặc đau nhức đầu gối do viêm xương khớp OA.

Một gợi ý an toàn và hiệu quả đã được kiểm chứng cần phải kể đến viên uống bồi bổ xương khớp  Glucosamine 1500 của Mediphar USA. Đây là dòng thực phẩm chức năng bồi bổ xương khớp được bào chế dưới dạng viên nang mềm, hỗ trợ hấp thụ nhanh và tăng cường hiệu quả. Sản phẩm hiện được đông đảo người dùng tin chọn.

Glucosamine 1500 của Mediphar USA

Glucosamine 1500 mang đến nhiều công dụng tích cực trong:

  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp;
  • Hỗ trợ làm giảm các tổn thương sau vận động mạnh hay va đập;
  • Chống viêm nhiễm, giúp làm giảm các triệu chứng đau nhức do viêm khớp;
  • Bôi trợ sụn khớp, giúp sụn khớp được linh hoạt, dẻo dai.

Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những người bị thoái hóa khớp, khô khớp, đau khớp, bệnh về khớp lâu ngày hoặc chấn thương khớp sau khi vận động.

Xem chi tiết về Glucosamine 1500 và đặt hàng nhanh bằng cách:


popup

Số lượng:

Tổng tiền: