Chương trình ưu đãi xuyên suốt dành cho các nhà thuốc trên toàn quốc

Đăng bởi Huyền Mediphar vào lúc 12/03/2020
Chương trình ưu đãi xuyên suốt dành cho các nhà thuốc trên toàn quốc

Mong muốn mang những sản phẩm chất lượng phân phối rộng rãi đến các đơn vị nhà thuốc, phòng khám trên toàn quốc, Mediphar USA đã liên tục tổ chức các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Trong đó chương trình thiết thực vẫn đang được hỗ trợ xuyên suốt.

Mua 5 tặng 1 và hơn thế…

Hơn 15 năm có mặt trên thị trường, Mediphar USA đã từng bước khẳng định thương hiệu trong lòng khách hàng. Công ty tự tin mang đến hàng trăm sản phẩm chất lượng, đầy đủ chứng nhận và yêu cầu cần thiết để tạo niềm tin và uy tín cho công ty và các đối tác hợp tác. Trong đó, phải kể đến là chứng nhận GMP - một trong những chứng nhận “đắt giá” hàng đầu về an toàn sản phẩm hiện nay mà không nhiều đơn vị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe có đủ điều kiện để đạt được. Các quy trình chứng nhận khác từ những cơ quan độc lập thuộc Bộ Y tế như kiểm nghiệm thành phần, hàm lượng, chất cấm sau mỗi lô hàng sản xuất cũng góp phần mang đến sự yên tâm kinh doanh cho đối tác.

Đi cùng với chất lượng sản phẩm là chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho các đại lý, nhà thuốc, phòng khám. Điển hình là chính sách mua 5 sản phẩm được tặng thêm 1 sản phẩm cùng loại, mua 10 sản phẩm được tặng 2, chương trình tích lũy doanh số, doanh số càng cao chiết khấu càng cao… Bên cạnh đó, tùy vào từng thời điểm, Mediphar USA luôn chủ động tìm hiểu nhu cầu khách hàng, nghiên cứu thay đổi nội dung và đưa thêm nhiều chương trình phù hợp khác để tạo sức hút mới.

Chương trình tích lũy doanh số 2020 tại Mediphar USA

Miễn phí ship, giao tận nơi, kiểm hàng chặt chẽ…

Một chương trình xuyên suốt thứ hai của Mediphar USA phải kể đến là chính sách giao hàng miễn phí cho đơn hàng có giá trị từ 300.000 đồng trở lên dành cho tất cả các đối tác trên toàn quốc. Trước khi thanh toán đơn hàng, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên giao nhận mở kiện hàng để kiểm tra tình trạng sản phẩm. Trong trường hợp không hài lòng với bất kỳ sản phẩm nào có trong đơn hàng đều có thể từ chối thanh toán và hoàn trả hàng về cho công ty.

Với mong muốn sản phẩm ngày càng được nhiều nhà thuốc, phòng khám biết đến và đón nhận, đặc biệt trong mùa dịch bệnh nguyên liệu sản xuất khan hiếm, Mediphar USA vẫn luôn nỗ lực đảm bảo sản xuất và cung ứng sản phẩm đầy đủ cho khách hàng, đảm bảo hoạt động kinh doanh một cách thuận lợi nhất.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: