CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ MEDIPHAR USA - ANH LÊ TRẦN THIÊN VŨ: ĐAM MÊ THIẾT KẾ & TRÁI TIM “SỐNG VÌ MỌI NGƯỜI”

Đăng bởi Mediphar USA vào lúc 12/08/2019
CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ MEDIPHAR USA - ANH LÊ TRẦN THIÊN VŨ: ĐAM MÊ THIẾT KẾ & TRÁI TIM “SỐNG VÌ MỌI NGƯỜI”

Không chỉ góp phần truyền tải thông điệp cho sản phẩm bằng những hình ảnh ấn tượng, anh Lê Trần Thiên Vũ - chuyên viên thiết kế và tư vấn thực phẩm bảo vệ sức khỏe của công ty Mediphar USA còn tích cực mang nét đẹp nhân văn đến cộng đồng với những hoạt động thiện nguyện đáng quý.

Thấy cơ hội từ trong đam mê

Ngay từ khi còn theo học tại Trường Đại học Bách Khoa (Đại học Quốc gia TP.HCM), chàng sinh viên ngành Cơ - Điện tử Trần Lê Thiên Vũ đã nhận ra niềm đam mê với thiết kế. Nếu những người bạn cùng khóa với anh phát triển ngành học sau khi tốt nghiệp, anh lại rẽ hướng lựa chọn con đường vừa học vừa làm để tìm kiếm cơ hội dấn bước vào lĩnh vực yêu thích.

Sau hơn 7 năm học hỏi và tích lũy kỹ năng với nghề, năm 2015, anh Vũ quyết định đầu quân vào Công ty TNHH Mediphar USA. Cũng chính nhờ kinh nghiệm công tác tại các đơn vị cùng ngành dược trước đó, nên khi đến với Mediphar, anh Vũ đã được ban lãnh đạo tạo tin tưởng tạo nhiều cơ hội tốt để phát triển năng lực và khai phá giá trị bản thân. Anh chia sẻ: “Thực sự Mediphar USA chính là môi trường làm việc chất lượng và khác biệt mà không chỉ riêng tôi cảm thấy tâm đắc, tôi tin các đối tác hợp tác hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin để lựa chọn và gắn bó lâu dài”. 

Cảm hứng sáng tạo bắt nguồn từ tình yêu cuộc sống

Là một chuyên viên thiết kế và tư vấn thực phẩm bảo vệ sức khỏe của công ty nên anh Lê Trần Thiên Vũ luôn đặt niềm yêu thích sáng tạo và trách nhiệm lên hàng đầu, vì với anh “nó là yếu tố giúp bạn nhiều vô cùng khi tạo ra một sản phẩm tuyệt hảo”. Để làm được điều đó, anh đã phải liên tục tìm kiếm, học hỏi những thông tin kỹ thuật, xu hướng mới để nghiên cứu ứng dụng vào trong công việc của mình.

Khi được hỏi bản thân thường lấy cảm hứng sáng tạo từ đâu để đưa ra những ý tưởng mới lạ cho các thiết kế, anh Vũ cho biết đó không gì khác là xuất phát từ tình yêu. “Người ta có thể lấy cảm hứng từ rất nhiều thứ như nghệ thuật, điêu khắc, kiến trúc, khoa học công nghệ… nhưng có lẽ cảm hứng mạnh mẽ nhất của tôi lại đến từ những trải nghiệm, từ tình yêu gia đình và những điều tôi cảm nhận được từ cuộc sống xung quanh”.

hoạt động ngoài trời

Quả thực như vậy, nếu bạn có dịp được tiếp xúc với anh Lê Trần Thiên Vũ dù trong công việc hay ngoài đời sống, tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy quý mến anh vì thái độ sống chân thành, giản dị nhưng dạt dào tình cảm. Mỗi khoảnh khắc giao lưu cùng bạn bè; đi từ thiện, du lịch với bà xã; đá bóng, chơi cờ, đạp xe cùng con trai… luôn mang đến cho anh nguồn động lực và năng lượng tích cực. “Phải cần những lúc như thế để hồi phục, cảm nhận và refesh lại tinh thần sáng tạo.” - Anh chia sẻ.

nhân viên thiết kế mediphar usa

Anh Vũ hạnh phúc bên vợ con

hoạt động mediphar

Giao lưu văn nghệ cùng đồng nghiệp

Luôn sống vì mọi người

Nếu như đối với phần lớn đàn ông trên thế giới hướng đến sự giàu có, thành đạt trong công việc thì với anh Lê Trần Thiên Vũ, thành công lớn nhất lại chính là vợ con luôn cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh mình. Đó bao hàm cả cuộc sống sung túc, đủ đầy tình yêu thương và sự quan tâm sẻ chia. 

Chính vì lẽ đó, ngoài cống hiến say mê trong công việc, anh Vũ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình và những người xung quanh. Ngoài giờ làm, anh thường dành thời gian cho vợ con. Anh cũng nổi tiếng là “cây” năng nổ, nhiệt tình trong các hoạt động phong trào. Với tinh thần “rèn luyện để khỏe mạnh, khỏe mạnh để xây dựng cộng đồng”, anh thường tham gia các hoạt động bóng đá, bóng bàn phong trào trong thành phố như một cách giải tỏa căng thẳng. Đây cũng là điều kiện để anh gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao tinh thần gắn kết.

chương trình tình nguyện

Anh Vũ trong một chuyến đi từ thiện cùng ba mẹ và bà xã

Bên cạnh đó, ngay khi có điều kiện, anh thường cùng người thân, bạn bè đến các tỉnh xa để tặng quà ủng hộ người dân nghèo, giúp cho những mảnh đời kém may mắn trong xã hội trở nên đẹp hơn, hạnh phúc hơn.

Anh cho biết, “sống vì mọi người” chính là châm ngôn sống của mình. Với niềm đam mê và tình yêu nghề, yêu người cùng trái tim thiện lành trong các hoạt động xã hội, chắc chắn những điều tốt đẹp sẽ luôn tìm đến với anh trong công việc cũng như trong cuộc sống./.

HBT

 

Xem thêm:

Trưởng phòng kinh doanh Mediphar USA - Anh Trần Hưng Đạo - Mở cánh cửa cuộc đời bằng thái độ chân thành và sự cần mẫn

Chị Ngô Thị Ngọc Huệ - Nhà phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe: "Cuộc sống màu hồng khi chúng ta tận tâm, tận lực vì nó"

Tags : công ty mediphar usa, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe, nhân viên mediphar usa, phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, tuyển dụng mediphar usa,

VIẾT BÌNH LUẬN:


popup

Số lượng:

Tổng tiền: