Garlic Oil - Dầu tỏi nguyên chất cần ưu tiên mùa đại dịch

Đăng bởi Huyền Mediphar vào lúc 14/03/2020
Garlic Oil - Dầu tỏi nguyên chất cần ưu tiên mùa đại dịch

Tỏi là một trong những dược liệu quý “được săn đón” hiện nay. Đặc biệt hiệu quả nhờ khả năng phòng ngừa bệnh dịch tuyệt vời.

Bạn đã có thói quen sử dụng sản phẩm từ tỏi? Nếu chưa thì giữa mùa đại dịch Covid-19 bùng phát toàn cầu như hiện nay, chính là thời điểm để bạn quyết định lựa chọn dầu tỏi một cách thường xuyên hơn.  

Đặc tính chống vi khuẩn & virus của tỏi

Tỏi không chỉ làm gia vị cho bữa cơm thêm đậm đà, tỏi còn có rất nhiều đặc tính sức khỏe nên thường được coi là thực phẩm thuốc. Hoạt chất đáng chú ý nhất có trong tỏi là chất allicin, tinh dầu tỏi giàu glucogen và aliien, fitonxit, nhờ vậy ăn tỏi thường xuyên là thói quen rất tốt giúp nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, chống cảm cúm, cảm lạnh. Các chuyên gia cho biết, bổ sung tỏi mỗi ngày có khả năng giúp phòng ngừa nguy cơ bị cúm đến 63%, rút ngắn được 70% thời gian bị cảm, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Một nghiên cứu mới được thực hiện bởi các nhà khoa học trường Đại học Copenhagen Đan Mạch còn cho thấy trong tỏi có hợp chất tên ajoene có khả năng làm yếu các quần thể vi khuẩn giúp tăng hoạt động của kháng sinh. 

Ngoài ra, tỏi còn có thể giải quyết được một số loại vi khuẩn nguy hiểm thường gặp ở bệnh viện như Pseudomonas aeruginosa (trực khuẩn mủ xanh) gây nhiễm trùng huyết, Staphylococcus aureus (tụ cầu vàng) kháng methicillin (MRSA) gây chốc lở, viêm tủy xương, viêm mô tế bào trên da, viêm phổi, thậm chí nhiễm trùng huyết hay suy đa tạng.

Bên cạnh đó, tỏi được biết đến thuộc họ allium có thể cải thiện sức khỏe đường ruột rất tốt. Đó là vì chúng có chứa prebiotic: các hợp chất nuôi các vi sinh vật trong thực phẩm lên men (còn gọi là men vi sinh) và giúp duy trì một hệ sinh học đường ruột khỏe mạnh.

Theo lương y Vấn Tâm, tỏi vỏ tím có tác dụng kháng khuẩn mạnh hơn tỏi vỏ trắng. Có thể dùng tỏi xay nhuyễn trộn với mật ong, hoặc nhai vài tép tỏi sống mỗi lần, dùng tỏi ngâm rượu, ngâm giấm cũng rất tốt.

Tăng đề kháng - phòng ngừa bệnh dịch với dầu tỏi tía MDP - Garlic Oil 

Tỏi vốn có đặc tính rất nặng mùi, cay và trẻ con thường không ăn được tỏi sống. Đối với người có cơ địa hay dị ứng, tỏi chưa qua xử lý có thể gây kích ứng da vì có thành phần men alliin lyase. Ngoài ra, bên cạnh các chất có lợi, củ tỏi còn có chứa các tạp chất khác không có tính chất dược lý nên không thể ăn 100gr tỏi một lúc để cung cấp đủ các dưỡng chất cho cơ thể. 

Dầu tỏi MDP - Garlic Oil viên nang mềm ra đời là giải pháp khắc phục được các nhược điểm của củ tỏi thô và vẫn giữ nguyên gần như tuyệt đối các hoạt chất có lợi trong tỏi. Sản phẩm dễ uống, nhanh chóng và có thể đem theo bên mình để sử dụng hằng ngày.  Đặc biệt, sản phẩm được điều chế từ nguồn tỏi tía (tỏi vỏ tím) có tác dụng vượt trội giúp tăng sức đề kháng của cơ thể, phòng và điều trị các triệu chứng về đường hô hấp, cảm cúm. Ngoài ra, dầu tỏi MDP còn giúp kiểm soát mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giảm các triệu chứng khó chịu của đường tiêu hóa...

Dầu tỏi tía MDP - Garlic Oil hiện đã trở thành “sản phẩm vàng” của hàng triệu người dân Việt trong mùa dịch bệnh đang hoành hành. Sản phẩm do Công ty Mediphar USA sản xuất với hệ thống dây chuyền đạt chuẩn GMP và được cấp phép lưu hành của Bộ Y tế. 

Thực phẩm Garlic Oil - Softgels đã có mặt tại hầu hết các cửa hàng, nhà thuốc trên toàn quốc. Còn chần chờ gì mà không lựa chọn dầu tỏi MDP cho kệ thuốc của bạn ngay hôm nay!

XEM THÊM SẢN PHẨM tại đây: http://bit.ly/39pPcmU


popup

Số lượng:

Tổng tiền: