HUNASUN 500

Số lượng còn: 500
Hunasun 500 hỗ trợ làm tan cục máu đông, giúp giảm nguy cơ tắc mạch do huyết khối. Hunasun được sản xuất trong Nhà máy đạt chuẩn GMP, có đầy đủ giấy chứng nhận của Bộ y tế. Sản phẩm được bán tại các Nhà thuốc trên toàn...
480.000₫

Hunasun 500 hỗ trợ làm tan cục máu đông, giúp giảm nguy cơ tắc mạch do huyết khối. Hunasun được sản xuất trong Nhà máy đạt chuẩn GMP, có đầy đủ giấy chứng nhận của Bộ y tế. Sản phẩm được bán tại các Nhà thuốc trên toàn quốc. 

Thành phần Hunasun 500:

Mỗi 1 viên nén chứa: 

Lumbrokinase........................................100mg

Citicholin .................................................100 mg.

Phụ liệu: talc, magnesi stearat, lactose, tinh bột vừa đủ 1 viên.

Citicoline là chất trung gian trong quá trình sinh tổng hợp phospholipit của màng tế bào, đặc biệt là Phosphotididylcholine và Acetycholine. Đây là chất béo cấu tạo bao myelin bọc dây thần kinh, đặc tính này làm cho tốc độ dẫn truyền các tín hiệu dưới dạng xung động thần kinh được thông suốt đến não, làm tăng sự nhạy bén của các hoạt động trí não, cảm xúc, đem lại sự cường tráng cho não, đồng thời bảo vệ não chống lại sự suy giảm trí nhớ do tuổi tác.

Sau khi sử dụng, citicoline phóng thích ra 2 thành phần cơ bản là Cytidine và Choline, được phân tán đi khắp cơ thể, qua hàng rào máu não, đến hệ thần kinh trung ương và các thành phần này kết hợp với Phospholipip của màng tế bào và Microsome. CDP - Choline hoạt hóa quá trình sinh tổng hợp cấu trúc Phospholipip của màng tế bào thần kinh, làm tăng quá trình chuyển hóa ở não, tác động lên các cấp độ dẫn truyền thần kinh khác nhau, và làm tăng lượng Noradrenaline, Acetylcholine và Dopamine trong hệ thần kinh trung ương.

Công dụng Hunasun 500:

- Hỗ trợ làm tan cục máu đông, giúp giảm nguy cơ tắc mạch do huyết khối.

Đối tượng sử dụng:

Người bị người bị thiểu năng tuần hoàn não, di chứng sau tai biến mạch máu não, người già bị suy giảm trí nhớ.

Liều dùng: 

- Chấn thương sọ não, sau phẫu thuật não, viêm não, bại não: mỗi lần uống 2 viên x 1-2 lần/ngày, uống ngay sau khi ăn, uống liên tục trong 4 tuần, nếu các triệu chứng cải thiện thì dùng thêm 4-8 tuần nữa.

- Trẻ em dùng bằng nữa liều của người lớn.

- Trong điều trị Parkinson: liều dùng thông thường là 2 viên hàng ngày, uống ngay sau khi ăn, phối hợp cùng thuốc kháng Cholinergic, sau 3-4 tuần thì ngừng phối hợp, chỉ dùng thuốc kháng Cholinergic.

- Tai biến mạch máu não và các di chứng kèm theo: Dùng liều 4 viên/ngày, uống ngay sau khi ăn, dùng liên tục trong trong 4 tuần, sau khi triệu chứng cải thiện thì dùng thêm từ 4 - 8 tuần.

- Tăng cường trí nhớ cho người ão động trí óc, học sinh luyện thi, và người chứng não suy: dùng liều 2-4 viên hàng ngày, trẻ em dùng bằng nữa liều người lớn, uống sau khi ăn.

- Điều trị viêm tụy: dùng liều 2-4 viên/ngày, uống ngay sau khi ăn và phối hợp với thuốc ức chế men Proteasa.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

- Ngày 3 lần, mỗi lần 1- 2 viên

Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc

Bảo quản: Vận chuyển hợp vệ sinh, để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu lên sản phẩm.

CHẤT LIỆU BAO BÌ VÀ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đựng trong chai nhựa hoặc ép vỉ đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ y tế.

Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hunasun 500 đã có mặt ở khắp các tỉnh và thành phố trên toàn quốc như Hồ Chí Minh (gồm các quận: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Tân, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Nhà Bè), Hà Nội, Nam Định, Cần Thơ, Long An, Bến Tre…..tại cửa hàng nhà thuốc trên toàn quốc.

- Mua 5 tặng 1 cho sản phẩm 100K. - Mua 4 tặng 1 cho sản phẩm 100k đến 200K. - Mua 3 tặng 1 cho sản phẩm 200K. Chương trình áp dụng đối với nhà thuốc (Giá nhà thuốc vui lòng liên hệ qua hotline hoặc inbox)

Tư vấn nhiệt tình

Thắc mắc vấn đề, chưa rõ sản phẩm,.. Gửi mail shop tư vấn ạ


popup

Số lượng:

Tổng tiền: