Lactobacilus - Bảo vệ sức khỏe đường ruột

Đăng bởi Huyền Mediphar vào lúc 11/02/2020
Lactobacilus - Bảo vệ sức khỏe đường ruột

Lactobacillus và Bifidobacterium là 2 chủng lợi khuẩn probiotics được tiêu dùng rộng rãi trong nhiều năm qua với hiệu quả sức khỏe đã được chứng minh.

Đường ruột là cơ quan quan trọng cho sức khỏe, không chỉ là nơi hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn nuôi cơ thể khỏe mạnh mà còn phòng chống bệnh tật bằng cách tăng cường hệ miễn dịch đường ruột. Trong đó, lực lượng góp công rất lớn là các vi sinh vật có lợi trong ruột.

Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, Lactobacillus và Bifidobacterium là 2 chủng lợi khuẩn probiotics được tiêu dùng rộng rãi trong nhiều năm qua với hiệu quả sức khỏe đã được chứng minh.

Lactobacillus là đại diện cho nhóm vi khuẩn có lợi, các chủng probiotics với nhiều vai trò đa dạng như tăng cường nhu động ruột và điều biến miễn dịch (Matsumoto và cộng sự, 2006; Sanders và cộng sự, 2013). Mật độ cao khuẩn Lactobacillus thường được đánh giá là có lợi cho sức khỏe đường ruột. Trong khi đó, các khuẩn kháng kháng sinh Enterococcus được biết đến như là các tác nhân gây bệnh khi có sự bùng phát của các chủng kháng vancomycin như E. faecium hoặc E. faecalis lây nhiễm (Nolan và cộng sự, 2009). Chủng Staphylococcus gồm S. aureus là nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm còn S. aureus kháng methicillin (MRSA) là nguyên nhân gây nhiễm khuẩn bệnh viện (Diekema và cộng sự, 2001).

Theo nghiên cứu của Bian và cộng sự năm 2010 đã cho thấy việc tiêu thụ khuẩn Lactobacillus trong thời gian dài ở người cao tuổi đã làm giảm lượng khuẩn Staphylococcus kháng Methicillin Coagulase âm tính (MRCNS) và C. difficile trong phân.

Bên cạnh đó, Bifidobacterium đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất các loại vitamin, bao gồm folate và trong điều biến miễn dịch, điều hòa chức năng đường ruột và bảo vệ chống lại nhiễm trùng (Jeon và cộng sự 2012, Kawai và cộng sự, 2011). Người ta cũng thấy rằng mật độ khuẩn này ở người già sẽ thấp hơn ở người trẻ tuổi hay người khỏe mạnh (theo Bian và cộng sự 2011).

Lactobacillus - Sản phẩm chăm sóc sức khỏe đường ruột

Hiện nay, thói quen ăn uống không khoa học là nguyên nhân điển hình dẫn đến nhiều căn bệnh về đường ruột. Vì vậy để bảo vệ và chăm sóc đường ruột, bạn cần chú ý đến chế độ ăn thúc đẩy các vi khuẩn có lợi phát triển và chiếm ưu thế.

Cốm Lactobacillus của Mediphar USA với thành phần chứa các lợi khuẩn và và vitamin thiết yếu như Lactobacillus, Bifidobacterium, Vitamin C, PP, B1, B2… chính là giải pháp tích cực chăm sóc sức khỏe đường ruột của bạn một cách dễ dàng nhất.

Với sự hiện diện của các vi sinh vật có lợi, cốm Lactobacillus sẽ góp phần loại bỏ và đào thải các chất gây hại ra khỏi cơ thể, ức chế không cho các vi khuẩn gây hại có cơ hội phát triển. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp quá trình tiêu hóa diễn ra thuận lợi hơn, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột gây ra.

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: