Làm gì để bảo vệ trẻ trước “nỗi ám ảnh” virut Corona?

Đăng bởi Mediphar USA vào lúc 08/02/2020
Làm gì để bảo vệ trẻ trước “nỗi ám ảnh” virut Corona?

Xuất phát của những căn bệnh thường bắt nguồn từ một hệ miễn dịch yếu chính là cơ hội tốt cho vi khuẩn tấn công vào sức khỏe. Vì vậy, việc tăng cường hệ miễn dịch bằng các thực phẩm bảo vệ sức khỏe cũng là một trong những cách giảm nguy cơ đối mặt với virus corona.

Tại sao cần nâng cao sức đề kháng cho trẻ?

Trẻ đôi khi không ăn đủ dinh dưỡng cần thiết nên sức đề kháng kém, dẫn tới nguy cơ mất khả năng chống lại những tác nhân gây bệnh trong môi trường. Khi sức đề kháng kém và hệ miễn dịch không khỏe, trẻ sẽ thường gặp những vấn đề như sổ mũi, cảm cúm, cảm lạnh hay nhiễm trùng đường ruột.

Khi nào cần bổ sung thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp tăng sức đề kháng cho trẻ?

Các loại thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng cho trẻ sẽ giúp bạn bớt lo khi con ăn uống không đủ dinh dưỡng mà lại phải tiếp xúc với nhiều mầm bệnh trong môi trường.

Viện hàn lâm Nhi khoa Hoa Kỳ cho biết, những trẻ khỏe mạnh có chế độ ăn uống cân bằng và bình thường không cần bổ sung thực phẩm chức năng. Các bé sẽ có thể nhận được đủ vitamin và khoáng chất mình cần từ chế độ ăn uống. Tuy nhiên, một số trẻ sẽ cần bổ sung thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe nếu thuộc các trường hợp sau đây:

– Trẻ biếng ăn.

– Ăn nhiều đồ ăn vặt.

 – Ăn theo chế độ ăn thuần chay.

– Đang dùng một số loại thuốc chống động kinh.

 – Không dùng đủ sữa hoặc các sản phẩm từ sữa khác.

 – Ăn thiếu một số nhóm thực phẩm như rau củ hoặc thịt.

 – Phải kiêng một số thực phẩm do dị ứng hoặc bệnh lý.

 – Uống quá nhiều sữa nhưng không ăn đủ các thực phẩm khác.

– Mắc một bệnh lý nào đó khiến trẻ khó hấp thu vitamin và khoáng chất từ thực phẩm như hội chứng ruột ngắn.

Gần đây, số trường hợp trẻ em bị nhiễm virus Corona mới đã dần tăng lên, trẻ nhỏ nhất được chẩn đoán mới chỉ 9 tháng tuổi. Mặc dù số trẻ em hiện đang bị nhiễm ít hơn nhiều so với người lớn, nhưng tình trạng trẻ bị nhiễm virus Corona mới cần phải được theo dõi chặt chẽ hơn cả bởi sức đề kháng yếu.

Trong tình hình các sản phẩm tăng cường đề kháng cơ thể cháy hàng, Công ty Mediphar USA - nhà sản xuất sản phẩm Siro Kiddy Biolysine, bổ sung Thymomodulin, tăng cường sức đề kháng trong các bệnh nhiễm khuẩn, đặc biệt là nhiễm khuẩn đường hô hấp, cảm cúm trong mùa hoặc trong vùng có dịch, bổ sung các acid amin, đặc biệt là Lysin, Taurin, kẽm, giúp trẻ ăn ngon miệng, bồi bổ cơ thể và phục hồi sức khỏe.

Mediphar USA với hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, có đầy đủ giấy chứng nhận GMP, giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm. Mediphar USA  cam kết không tăng giá bán, đồng thời đẩy tối đa công suất để có đủ hàng hóa phục vụ thị trường.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: