Mediphar USA tổ chức triển khai sử dụng phần mềm KPI cho các cán bộ công nhân viên

Đăng bởi Mediphar USA vào lúc 19/08/2019
Mediphar USA tổ chức triển khai sử dụng phần mềm KPI cho các cán bộ công nhân viên

Trong 2 ngày 16 & 17/8/2019, toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty TNHH Mediphar USA đã được training kỹ năng vận dụng phần mềm KPI vào trong công việc.

Vừa qua, ban lãnh đạo Công ty TNHH Mediphar USA đã tổ chức training kỹ năng vận dụng phần mềm 1Office với sự góp mặt đầy đủ của Tổng giám đốc, Trưởng phòng và nhân viên các phòng ban, công nhân nhà xưởng thuộc công ty. 

Theo đó, hoạt động training đã được tổ chức làm 2 lần. Ngày 16/8, tiến hành triển khai cho các nhân viên phòng Marketing, phòng Kế toán, Kinh doanh, Hành chính nhân sự và Kho tại văn phòng đại diện (93 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình). Lần 2 vào ngày mai (17/8) dành cho các cán bộ công nhân viên tại xưởng sản xuất (Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Long An). 

Mediphar USA triển khai KPI cho nhân viên

Anh Công - đại diện phía cung cấp phần mềm KPI trong buổi training sáng ngày 16/8

Đây được xem là hoạt động có ý nghĩa thiết thực và được đánh giá là cần thiết trong việc áp dụng công nghệ vào quản lý nhân sự thời 4.0. Với mục đích nâng cao hiệu quả công việc một cách tốt nhất, đồng thời giúp nhân viên cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định tốt hơn, học được những kỹ năng mới và thăng tiến trong sự nghiệp. Mặt khác trong công tác quản lý, việc áp dụng phần mềm chính là công cụ giám sát quy trình làm việc của nhân viên đã đảm bảo được các yêu cầu đề ra hay không, từ đó dễ dàng đưa ra kế hoạch để cải thiện chất lượng và thái độ trong công việc.

Trưởng phòng kinh doanh Mediphar USA

Anh Trần Hưng Đạo (bìa phải) trong buổi training kỹ năng sử dụng phần mềm KPI

Là người lần đầu tiên áp dụng phần mềm KPI vào trong công tác quản lý, Anh Trần Hưng Đạo - Trưởng phòng Kinh Doanh Mediphar bày tỏ: “Tôi hy vọng sau buổi training hôm nay, tôi và các anh chị em trong công ty đã có được một ngôi nhà chung để tiện kết nối và chia sẻ với nhau, bên cạnh quản lý tốt công việc của cá nhân mình”.

giám đốc mediphar usa

Ông Vũ Đức Mạnh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Mediphar USA

Ông Vũ Đức Mạnh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Mediphar USA cho biết: “Là một người lãnh đạo như tôi, việc ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự vào điều hành là vô cùng cần thiết. Bởi dựa vào đó, tôi có thể đánh giá công bằng nhân viên của mình mà không dựa vào cảm tính như trước. Bên cạnh đó, tôi cũng dễ dàng quản lý được tiến độ công việc và xem các báo cáo một cách thuận tiện ngay cả khi không có mặt ở công ty.

Hiện tại, các cán bộ, nhân viên các phòng ban của công ty đã bắt đầu làm quen và nhanh chóng bắt nhịp với với ứng dụng mới.

HBT

Xem thêm:

Chuyên viên thiết kế Mediphar USA - Anh Lê Trần Thiên Vũ: "Đam mê thiết kế và trái tim "sống vì mọi người"

Trưởng phòng kinh doanh Mediphar USA - Anh Trần Hưng Đạo - Mở cánh cửa cuộc đời bằng thái độ chân thành và sự cần mẩn

Tags : hoạt động mediphar usa, Mediphar USA, nhân viên mediphar usa, phần mềm KPI, training KPI,

VIẾT BÌNH LUẬN:


popup

Số lượng:

Tổng tiền: