Những lý do bạn nên lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Mediphar USA

Đăng bởi Huyền Mediphar vào lúc 21/02/2020
Những lý do bạn nên lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Mediphar USA

Là chủ nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện, spa, siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi… bạn đang cần tìm một nhà sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe tiềm năng để làm nhà phân phối trung gian? 

Giữa một thị trường đầy những thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗn loạn, thì Mediphar USA chính là địa chỉ tiềm năng và đáng để chọn với hàng trăm dòng sản phẩm chất lượng, an toàn dành cho bạn. 

Dưới đây là những lý do bạn nên mua thực phẩm chăm sóc sức khỏe tại Mediphar USA.

1. Là một nhà cung cấp tốt 

Có thể nói, yếu tố giá thường được xem là tiêu chí quan trọng trong hợp tác kinh doanh. Trên thị trường hiện nay, Mediphar USA là một trong những nhà sản xuất sẵn sàng đưa giá cạnh tranh nhất dành cho bạn. Theo đó, công ty luôn mang đến những chương trình hợp đồng có chiết khấu cao, đi kèm khuyến mãi hấp dẫn theo từng tháng, quý, năm… cho từng đối tượng khách hàng.

Với nhà máy đặt tại Long An, dây chuyền sản xuất được cấp phép của Bộ Y tế, chứng nhận đạt chuẩn GMP và hệ thống phân phối rộng khắp trên cả nước, từ nền tảng này đã và luôn giúp Mediphar USA đảm bảo nguồn hàng ổn định và cung cấp đủ số lượng hàng hóa cũng như chất lượng sản phẩm theo thỏa thuận với khách hàng. Đây cũng là yếu tố giúp Công ty tạo được niềm tin đối với hàng ngàn đối tác hơn 15 năm qua. 

2. Đội ngũ chuyên gia, quản lý giàu kinh nghiệm 

Tại Mediphar USA, yếu tố con người luôn được đề cao và là nguồn vốn quý để tạo nên sức mạnh doanh nghiệp. Do đó, công ty hiện nay đã sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành. Chú trọng đào tạo và phát triển đội ngũ dược sĩ, kỹ sư nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp. Tất cả đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của tiêu chuẩn GMP trong suốt quá trình sản xuất, lưu trữ và phân phối sản phẩm. Bên cạnh đó, việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong quản trị cũng đã giúp công tác bán hàng đến các đại lý, nhà thuốc chặt chẽ, nhanh chóng. Qua trình theo dõi doanh số, báo cáo công nợ… trở nên thuận lợi hơn.

3. Đội ngũ marketing & chăm sóc khách hàng nhiệt tâm

Đội ngũ marketing & chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm của Mediphar USA là những chuyên viên chuyên môn cao, tư vấn tận tình chu đáo. 
Quý đối tác có thể đến tại văn phòng công ty; hoặc có thể đặt hàng trực tuyến qua website medipharusa.vn; gọi điện thẳng đến hotline tư vấn 0903 893 866 sẽ được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất. 

4. Giao hàng nhanh chóng, cẩn trọng

Việc kiểm tra và đảm bảo hàng hóa đến tay các đối tác nhanh chóng kịp thời, không hư hại, hoàn toàn miễn phí vận chuyển trên toàn quốc cũng là một trong những điểm giúp Mediphar USA tạo được thiện cảm.

5. Các sản phẩm có nguồn nguyên liệu xuất sứ rõ ràng

Mediphar USA cam kết mang đến những dòng sản phẩm đúng tiêu chuẩn, đã được kiểm chứng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, Mediphar USA hướng đến thực hiện các chuyến tham quan nhà máy sản xuất với đối tác, trò chuyện với nhà quản lý, công khai & minh bạch. Nói không với các nguyên liệu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Mediphar USA hiểu rằng, tính mạng con người là điều quý giá nhất và lợi ích của doanh nghiệp gắn liền với sự tín nhiệm của khách hàng.

Giới thiệu dòng sản phẩm hiện có tại Mediphar USA

Trên đây là những lý do và cũng là lời đảm bảo của Mediphar USA đối với khách hàng. Nếu bạn đang tìm nhà sản xuất tốt để cộng tác 2 bên cùng có lợi, hướng đến chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, hãy đến với Mediphar USA ngay hôm nay.

Tags : kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Mediphar USA, nhà phân phối, nhà sản xuất,

popup

Số lượng:

Tổng tiền: