Tất tần tật thông tin về viên ngậm trị viêm họng 

Đăng bởi Mediphar USA vào lúc 04/02/2020
Tất tần tật thông tin về viên ngậm trị viêm họng 

Hiểu rõ về viên ngậm trị viêm họng để có cách dùng đúng đắn là điều mà các chuyên gia y tế luôn khuyến cáo. Vì vậy hãy cùng theo dõi tất tần tật những thông tin liên quan đến viên ngậm trị viêm họng ngay trong bài viết sau đây.

Tổng quan về chứng viêm họng

Viêm họng vốn là bệnh lý khá thường gặp. Tuy đơn giản, không gây nhiều nguy hiểm nhưng lại thường tái đi tái lại nhiều lần, gây nhiều phiền toái cho sức khỏe người bệnh.

Tương tự các loại bệnh viêm khác, viêm họng có thể là cấp tính hay mạn tính. Phần lớn các trường hợp viêm họng do virus gây ra (40 – 80%), phần còn lại là do vi khuẩn, nấm hay các chất kích thích như chất gây ô nhiễm hay hóa chất.

Để chữa trị viêm họng, thường có khá nhiều giải pháp khác nhau. Cụ thể như sử dụng kháng sinh đẩy lùi viêm họng cấp, các phương pháp dân gian hoặc dùng viên ngậm thảo dược… Trong đó, nhìn chung những viên ngậm thảo dược không đường chữa viêm họng vẫn được ưu tiên hơn. 

Đẩy lùi viêm họng bằng viên ngậm

Nhờ vị ngọt dễ dùng cũng như tính tiện dụng, đơn giản, an toàn mà những viên ngậm thảo dược hỗ trợ điều trị viêm họng luôn được cộng đồng tin cậy, chọn lựa.

Một số thành phần thảo dược thường có trong viên ngậm viêm họng như: cao khô lá thường xuân, húng chanh, tinh dầu gừng, tinh dầu bạc hà, quế, chàm gió…. Những dược liệu này đều là những dược liệu rất hiệu quả trong việc chống viêm, hỗ trợ làm giảm ho, giảm đau, giảm ngứa rát cổ họng… do viêm họng.

Viên ngậm trị viêm họng có hiệu quả không?

Việc có nên dùng viên ngậm trị viêm họng hay không? Dùng viên ngậm trị viêm họng có hiệu quả không? Đều là những vấn đề được người bệnh quan tâm. 

Tuy nhiên, phải nghiêm chỉnh khẳng định rằng, viên ngậm thảo dược không phải là thuốc mà được xếp vào một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, giúp hỗ trợ điều trị các vấn đề tại đường hô hấp gồm viêm họng, đau họng, ho khan, ho gió, ho có đờm… Do đó, song song với việc dùng thuốc điều trị viêm họng, thì việc dùng viên ngậm hỗ trợ điều trị sẽ giúp tình trạng viêm họng sớm được khắc phục. Hay những trường hợp viêm họng thông thường việc dùng viêm ngậm thảo dược cũng giúp thông cổ, mát họng, giảm viêm và giảm đau rát cho người bệnh.

Ngoài ra, để đạt được hiệu quả một cách tối đa nhất, người dùng cần chọn dùng sản phẩm viên ngậm chất lượng cũng như tuân thủ chỉ định được hướng dẫn.

Dùng loại nào thì tốt?

Nếu bạn đang thắc mắc bị viêm họng dùng viên ngậm thảo dược nào, thì viên ngậm Bengold của Mediphar USA quả là một đáp án tối ưu nhất mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua:

Mỗi viên ngậm ho Bengold chứa: 

-  Cao khô lá thường xuân (Hedera helix extract)……… 7mg

-  Tinh dầu gừng (Ginger Essential Oil)………………   0,6mg

-  Húng chanh (Coleus amboinicus Lamiaceae)…….  0,2mg

-  Chanh (lemon)……………………………………….. ..  1mg

-  Quế (Cinnamomum camphora Lauraceae)…………0,5mg

-  Tràm gió (Melaleuca leucadendron Myrtaceae).……0,5mg

-  Hương nhu tía (Ocimum tenuiflorum Lamiaceae)…0,05 mg

-  Tắc (Citrus japonica Rutaceae)…………………..… 0,1mg

-  Phụ liệu: Isomalt, sucralose, menthol, eucalyptol, màu xanh diệp lục (chlorophyll) vừa đủ 1 viên (2g).

Đây đều được biết đến là những  thảo dược vàng trong việc hỗ trợ điều trị viêm họng, đau rát cổ họng, làm giảm các triệu chứng viêm nhiễm tại khoang họng.

Quan trọng hơn nữa, Bengold là dòng sản phẩm đã được kiểm định chất lượng từ Bộ y tế, cũng như đến từ thương hiệu Mediphar USA nên càng được người dùng tin đánh giá cao.

>> Bengold hiện là viên ngậm thảo dược hỗ trợ điều trị ho, viêm họng, đau rát cổ họng số 1 thị trường hiện nay. Xem thêm và mua sản phẩm TẠI ĐÂY.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: