Top 4 loại thuốc bổ cho bé ăn ngon ngủ ngon, dứt điểm xanh xao

Đăng bởi Mediphar USA vào lúc 10/03/2020
Top 4 loại thuốc bổ cho bé ăn ngon ngủ ngon, dứt điểm xanh xao

Các sản phẩm hỗ trợ kích thích bé ăn ngon, ngủ ngon, cải thiện tình trạng gầy yếu, xanh xao, thường xuyên bệnh vặt luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ quý phụ huynh. Nhưng không cần băn khoăn thêm nữa, ngay sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho quý phụ huynh những sản phẩm hỗ trợ bé ăn ngon cũng như bổ sung các loại vitamin cần thiết được các chuyên gia y tế khuyên dùng.

1. Siro ăn ngon tiêu hóa khỏe

Đối với các bà mẹ Việt thì Siro ăn ngon tiêu hóa khỏe của Mediphar USA đã quá quen thuộc. Vậy nên vị trí số 1 trong TOP các loại thuốc bổ cho bé, kích thích bé ăn ngon không thể bỏ qua sản phẩm này. 

Thành phần chính của Siro Ăn ngon tiêu hóa khỏe bao gồm: L-Lysin HCl, Taurin, Nano, Vitamin B1, B2, PP và kẽm. Trong đó  L-Lysin HCl được xem là một axit amin vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ sự hệ tiêu hóa, khắc phục một số vấn đề về rối loạn tiêu hóa, kích thích bé ăn ngon. Ngoài ra Lysin còn tham gia vào cả quá trình phát triển chiều cao của trẻ nhỏ. 

Nhờ vậy mà Siro ăn ngon tiêu hóa khỏe đặc biệt được các bà mẹ Việt tin dùng trong các trường hợp trẻ nhỏ biếng ăn, ăn uống không ngon, hay gặp các vấn đề về rối loạn tiêu hóa, hấp thu dinh dưỡng kém hoặc trẻ nhỏ hay bệnh vặt do sức đề kháng yếu kém.

>> Tham khảo chi tiết và đặt hàng bằng cách:

2. Siro Larue Feron

Siro Larue Feron là loại siro dành riêng cho trẻ nhỏ cũng được rất nhiều bà mẹ ưa chuộng dùng cho con nhỏ. Đặc biệt đối với các trường hợp trẻ nhỏ có dấu hiệu thiếu sắt như : da xanh xao, tái nhợt, sức khỏe yếu kém, hay cáu gắt…

Mỗi 120ml Siro Larue Feron có chứa: 240mg Sắt, 50mg Lysine HCL, 5mg Taurin, 2mg Vitamin B12, 0.5mg Vitamin B1 và 5mg Vitamin B2. Trong đó việc bổ sung sắt tốt cho tình trạng xanh xao, gầy yếu, mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt. Lysine HCL và các vitamin khác giúp cải thiện tình trạng trẻ nhỏ biếng ăn, ăn uống không ngon, chậm tăng cân. 

>> Tham khảo chi tiết và đặt hàng bằng cách click vào:

3. Siro Larue Zinc

Vị trí tiếp theo các chuyên gia y tế cũng ưu tiên kể đến sản phẩm Larue Zinc. Đây là loại siro chuyên dùng để bổ sung kẽm cho trẻ nhỏ. Trong khi đó, kẽm lại có một vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển về cân nặng và chiều cao của trẻ nhỏ. Có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, việc bổ sung đầy đủ kẽm trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày sẽ giúp trẻ cải thiện đáng kể chiều cao cũng như cân nặng của mình.

Sản phẩm  Siro Larue Zinc này đặc biệt phù hợp với các trường hợp muốn ngăn ngừa thiếu kẽm hoặc thiếu kẽm (do các bệnh lý như tiêu chảy, nôn, bỏng..). 

Ngoài thành phần chính là Kẽm sulfat hydrat, Siro Larue Zinc còn có chứa hàm lượng lớn Lysin và DHA, vô cùng cần thiết cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ. Sản phẩm này hiện được phân phối rộng khắp các nhà thuốc lớn nhỏ cả nước.

>> Tham khảo chi tiết và đặt hàng bằng cách click vào:

4. Siro Biolysine

Siro Biolysine là dòng sản phẩm chuyên bổ sung Thymomodulin giúp hỗ trợ miễn dịch cho cơ thể trẻ nhỏ. Đồng thời sản phẩm này cũng bổ sung vitamin B1, B6, kẽm, lysine giúp trẻ nhỏ ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu dưỡng chất. Hỗ trợ phục hồi sức khỏe trong và sau khi ốm bệnh.

Thymomodulin còn là một Protetin quan trọng, giúp tăng cường đề kháng, nên phù hợp với cả trẻ em có sức đề kháng yếu kém, hay ôm vặt do thay đổi thời tiết. 

Đây cũng là sản phẩm đến từ thương hiệu Mediphar USA. Được đông đảo các bà mẹ bỉm ưu tiên chọn dùng cho con nhỏ, để tăng cường đề kháng đồng thời kích thích trẻ ăn ngon. 

>> Tham khảo chi tiết và đặt hàng ngay bằng cách Click vào: 

Top 4 sản phẩm kể trên đều là những sản phẩm hữu hiệu cho các trường hợp trẻ nhỏ có sức khỏe yếu kém, biếng ăn hay thiếu hụt dinh dưỡng, chậm tăng cân. Mỗi một sản phẩm sẽ phù hợp với một số tình trạng nhất định của bé, nên quý phụ huynh có thể để lại số điện thoại liên hệ TẠI ĐÂY để được hỗ trợ. 

Khách hàng NHÀ THUỐC - PHÒNG KHÁM - BỆNH VIỆN muốn kinh doanh các mặt hàng bảo vệ sức khỏe dành riêng cho bé kể trên, hãy liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất bằng cách: 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: