Viên ngậm chữa đau rát họng Bengold qua góc nhìn người dùng

Đăng bởi Mediphar USA vào lúc 13/01/2020

Với thành phần chính là cao khô lá thường xuân, Bengold đặc biệt hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý tại đường hô hấp. Bởi, trong lá thường xuân cũng có chứa glycoside - một hoạt chất giúp làm giãn cơ trơn phế quản, mát niêm mạc họng, long đờm, giảm đau, thông mũi và làm dịu cơn ho nhanh chóng. 

Viên ngậm chữa đau rát họng Bengold qua góc nhìn người dùng

Hiện nay, có khá nhiều viên ngậm chữa đau rát họng trên thị trường. Nhưng nếu để ý một chút có thể thấy viên ngậm Bengold của Mediphar USA là nổi bật nhất. Cùng tìm hiểu xem, viên ngậm chữa đau họng thảo dược này, có gì khác biệt? 

Nguồn gốc viên ngậm chữa đau rát họng Bengold

Ho khan, ho gió, ho có đờm, ho lâu ngày, đau họng, rát họng, viêm họng… không còn là chuyện quá lạ lẫm. Thậm chí, tỉ lệ người mắc phải các vấn đề này vào những ngày thời tiết trở lạnh thường tăng mạnh. Chính vì thế mà các viên ngậm chữa đau họng hầu như luôn có sẵn trong túi của mỗi người.

Thời gian gần đây viên ngậm chữa đau họng Bengold được nhắc đến nhiều hơn hẳn. Tuy nhiên không phải ngẫu nhiên mà người ta lại săn đón những viên kẹo “thần dược” này.

Lý do giúp viên ngậm Bengold được cộng đồng tin cậy, chọn dùng ngoài việc phát huy được công dụng và giá thành tốt. Còn là do sản phẩm này của công ty TNHH Mediphar USA - Công ty chuyên sản xuất và phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe hiếm hoi trên cả nước đạt chuẩn GMP (Thực hành sản xuất tốt). Vậy nên, Bengold của Mediphar USA đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như chất lượng sản phẩm đã được kiểm định.

Thành phần viên ngậm trị ho đau rát họng Bengold

Với thành phần chính là cao khô lá thường xuân, Bengold đặc biệt hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý tại đường hô hấp. Bởi, trong lá thường xuân cũng có chứa glycoside - một hoạt chất giúp làm giãn cơ trơn phế quản, mát niêm mạc họng, long đờm, giảm đau, thông mũi và làm dịu cơn ho nhanh chóng. 

Ngoài ra, một số thành phần có ích khác như: tinh dầu gừng, húng chanh, chanh, quế, tràm gió, tắc… Những hoạt luôn được xem là “thần dược” giúp làm ấm đường hô hấp và khôi phục các tổn thương tại đây.

Chính vì thế, việc chọn dùng viên ngậm chữa đau rát họng, chữa ho với thành phần 100% từ dược liệu thiên nhiên như Bengold, luôn mang đến hiệu quả tích cực nhất cho sức khỏe người dùng.

Công dụng thật sự viên ngậm trị ho đau họng này

Giống hoàn toàn với chỉ định được ghi trên toa dùng, Bengold đem đến những hiệu quả tích cực trong việc hỗ trợ điều trị ho gió, ho khan, ho dai dẳng lâu ngày, ho do cảm lạnh, nhiễm lạnh, ho do dị ứng, do thay đổi thời tiết, ngứa họng, đau rát họng, khản tiếng cho trẻ nhỏ trên 4 tuổi và người lớn.

Dùng Bengold đúng chỉ định, giúp làm ấm đường hô hấp. Khắc phục nhanh chóng tình trạng ngứa rát cổ họng, đau họng, thông mũi. Cũng như khắc phục các các chứng ho do viêm phế quản, ho do dị ứng, ho do thay đổi thời tiết, ho khan, ho dai dẳng lâu ngày.

Viên ngậm Bengold qua góc nhìn của người dùng

Từ khi Bengold xuất xưởng đến nay, sản phẩm nhận được sự đánh giá rất cao từ các đơn vị đối tác gồm nhà thuốc, phòng khám, phòng mạch, bệnh viện lẫn khách hàng tiêu dùng đầu cuối. Một số nhận xét từ người dùng Bengold:

Mua ở đâu chính hãng?

Hiện nay, người dùng có thể dễ dàng tìm mua viên ngậm trị ho, chữa đau rát họng Bengold tại nhiều nhà thuốc, bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ trên cả nước. Hoặc để nhanh chóng nhất, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất Mediphar USA để được mua sản phẩm TẠI ĐÂY.

Riêng đối với quý khách hàng đối tác muốn phân phối chính thức Bengold, cũng như để nhận được những chiết khấu hấp dẫn. Quý đối tác hãy liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất ngay bây giờ. Ưu đãi mua 5 TẶNG 1 đã sắp đến hồi kết:

 

Tags : bengold, bổ phế, dau hong, giam ho, giảm ho,

popup

Số lượng:

Tổng tiền: