Viên ngậm ho cho trẻ hiệu quả, 100% dược liệu thiên nhiên

Đăng bởi Mediphar USA vào lúc 10/01/2020
Viên ngậm ho cho trẻ hiệu quả, 100% dược liệu thiên nhiên

Bé nhà bạn đang bị ho do thời tiết trở lạnh? Bạn đang muốn tìm kiếm viên ngậm ho cho trẻ hiệu quả, an toàn? Vậy thì, sau đây chính là đáp án mà bạn đang tìm kiếm.

Cần trị ho cho trẻ đúng cách

Những cơn ho dai dẳng ở trẻ luôn khiến các bậc phụ huynh đứng ngồi không yên. Bởi, triệu chứng này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà nó còn ảnh hưởng lớn đến sự phát triển về thể trạng và lẫn cuộc sống, sinh hoạt của trẻ nhỏ.

Trong khi đó, sức đề kháng của trẻ nhỏ thường yếu kém nên rất dễ bị ho do viêm nhiễm đường hô hấp, đặc biệt là khi trời lạnh hay thời tiết thay đổi thất thường. Tuy nhiên, việc trị ho cho trẻ không nên vội vàng, cẩu thả. Cũng tuyệt đối không nên lạm dụng những loại thuốc để điều trị bệnh cho trẻ nhỏ.

Viên ngậm ho cho trẻ tốt nhất hiện nay?

Chính vì thế, mà nhiều quý phụ huynh thường ưu tiên chọn lựa những viên ngậm thảo dược giúp trẻ điều trị ho. Thông thường, những loại viên ngậm ho cho trẻ nhỏ thường có vị ngọt như kẹo, nên trẻ nhỏ thường siêng năng dùng mà không phải cất công dụ dỗ trẻ như những loại thuốc khác.

Cũng như nhận định của TS.BS Dương Trọng Nghĩa (Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) cho biết: “khi bị ho, ngứa rát họng thông thường, nên lựa chọn viên ngậm có nguồn gốc thảo dược, vừa cho kết quả tốt, lại an toàn hơn” 

Vậy, nên chọn viên ngậm ho cho trẻ loại nào tốt? Đâu là viên ngậm trị ho thảo dược an toàn nhất cho trẻ nhỏ? Là những từ khóa nhận được sự quan tâm đặc biệt từ quý phụ huynh.

Tuy nhiên, không cần phải băn khoăn thêm nữa vì đã có một giải pháp rất an toàn mang tên Bengold. Một loại viên ngậm trị ho với thành phần thảo dược thiên nhiên, 100% an toàn cho sức khỏe người lớn và trẻ nhỏ, được các chuyên gia y tế khuyên dùng.

Viên ngậm trị ho Bengold có gì đặc biệt?

Với công thức cải tiến và thành phần 100% từ dược liệu thiên nhiên, viên ngậm trị ho Bengold được giới chuyên gia trong ngành đánh giá là an toàn cho sức khỏe của cả trẻ nhỏ. 

Thành phần Viên ngậm Bengold

 • Cao khô lá thường xuân (Hedera helix extract)…….. 7mg

 • Tinh dầu gừng (Ginger Essential Oil)…………….. 0,6mg

 • Húng chanh (Coleus amboinicus Lamiaceae)………0,2mg

 • Chanh (lemon)………………………………………. 1mg

 • Quế (Cinnamomum camphora Lauraceae)………… 0,5mg

 • Tràm gió (Melaleuca leucadendron Myrtaceae)……..0,5mg

 • Hương nhu tía (Ocimum tenuiflorum Lamiaceae)….0,05 mg

 • Tắc (Citrus japonica Rutaceae)……………………… 0,1mg

 • Phụ liệu: Isomalt, sucralose, menthol, eucalyptol, màu xanh diệp lục (chlorophyll) vừa đủ 1 viên (2g).

Trong đó:

Cao khô lá thường xuân trước nay vẫn được biết đến là một loại thảo dược quý và đặc biệt hiệu quả trong hỗ trợ điều trị ho, long đờm. 

Các loại tinh dầu như: tinh dầu gừng, húng chanh, chanh, tinh dầu tràm, quế, … cũng là những dược liệu hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị ho, viêm họng, khan tiếng, sát khuẩn, long đờm…. 

Nhờ đó, mà Viên ngậm Bengold rất hiệu quả trong việc làm ấm đường hô hấp, giảm ngứa rát cổ họng, đau họng, thông mũi. Hỗ trợ làm giảm các chứng ho do viêm phế quản, ho do dị ứng, ho do thay đổi thời tiết, ho khan, ho dai dẳng lâu ngày.

>> Xem chi tiết và mua sản phẩm TẠI ĐÂY

Đối tượng sử dụng Viên ngậm Bengold

 • Trẻ em và người lớn, những người bị ho, ho gió, ho khan, ho dai dẳng lâu ngày

 • Ho do cảm lạnh, nhiễm lạnh, ho do dị ứng, do thay đổi thời tiết, ngứa họng, đau rát họng, khản tiếng.

Hướng dẫn sử dụng Viên ngậm Bengold

 • Trẻ từ 4 - 10 tuổi: ngậm 1 viên/lần x 2-3 lần/ngày.

 • Trẻ em trên10 tuổi và người lớn: ngậm 1 viên/lần x 4-5 lần/ngày.

Ngoài ra, nếu các trường hợp trẻ nhỏ dưới 4 tuổi muốn dùng Bengold hỗ trợ điều trị ho, thì quý phụ huynh cũng có thể tham khảo và chọn dùng Siro Bengold. Loại Bengold này cũng có thành phần thảo dược thiên nhiên tương đương Bengold dạng viên ngậm, nhưng vì là siro nên có thể dễ dàng chiết liều dùng cho các trường hợp trẻ nhỏ dưới 4 tuổi.  CLICK VÀO ĐÂY để xem thêm về Siro Bengold.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: