Chào mừng đến với trang mua sắm của Mediphar USA

Chúng tôi cung cấp thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe đa dạng mẫu mã, an toàn cho người tiêu dùng đảm bảo giấy chứng nhận sản xuất tốt GMP.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Mediphar USA đang sở hữu một đội ngũ bác sĩ, dược sĩ có kinh nghiệm và vô cùng tâm huyết.

Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn Mediphar USA

Được thành lập năm 2005 năm, sau hơn 15 năm thành lập và phát triển, Mediphar USA đã dành được một vị trí nhất định tại thị trường Việt. Các sản phẩm của Mediphar USA vẫn luôn nhận được sự ưu ái nhất định đối với người tiêu dùng, vậy nên các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu của chúng tôi hiện bán rất chạy tại các kênh bán lẻ như: Nhà thuốc – Phòng Khám – Phòng mạch ….

Năm 2019, Mediphar USA vinh dự nhận được chứng nhận GMP (Thực hành sản xuất tốt) do Bộ Y tế cấp. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi là một trong 5 nhà máy hiếm hoi sản xuất cùng ngành nghề đạt được chứng nhận này. Với chuẩn GMP, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin cậy chất lượng của từng sản phẩm.

Với nhà máy hơn 10.00m2 cùng hơn 300 công nhân viên hoạt động hiệu quả, nhà máy Mediphar USA luôn cung ứng kịp thời số lượng lớn các mặt hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ra thị trường. Đảm bảo nhu cầu tiêu dùng kịp thời cho hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước.

Ưu đãi quà tặng cận date số lượng lớn, áo đồng phục, mũ đi nắng, áo khoác, các dịp lễ đều đặn…