Garlic Oil - Dầu Tỏi MDP - Softgels

Hãng: Mediphar Usa
Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giúp kiểm soát mỡ máu, hỗ trợ phòng và điều trị các triệu chứng về đường hô hấp, cảm cúm và tiêu hóa, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
320.000₫

TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG, KHỎE MỖI NGÀY  VỚI DẦU TỎI - GARLIC OIL MDP

Dầu tỏi rất giàu các chất chống oxy hóa như: Allicin, Selen, Flavonoid, Amino acid arginine, Vitamin C, B1, B6, E, photpho và sắt.
Tất cả những thành phần này giúp dầu tỏi trở thành một trong số những loại tinh dầu mạnh mẽ nhất cho việc nâng cao sức khỏe tổng thể của bạn. Đặc biệt là khả năng tăng cường miễn dịch của nó rất tuyệt vời!

TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG, KHỎE MỖI NGÀY  VỚI DẦU TỎI - GARLIC OIL MDP

Dầu tỏi Garlic Oil - Softgels giúp tăng cường sức đề kháng, điều trị triệu chứng đường hô hấp, cảm cúm và tiêu hóa. Sản phẩm được sản xuất trong Nhà máy đạt chuẩn GMP, có đầy đủ giấy phép lưu hành của Bộ y tế cấp phép.

Thành phần Garlic Oil: 

Mỗi viên nang mềm chứa:

Dầu tỏi tía nguyên chất…………………….50 mg.

Phụ liệu: Dầu đậu nành, Lecithin, Dầu cọ, Sáp ong trắng, Coloidial silicon dioxyd, Gelatin, Glycerin, Nước, Natri benzoate, Dung dịch Sorbitol 70%, Ethyl vanilin vừa đủ 1 viên

Công dụng Garlic Oil:

Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giúp kiểm soát mỡ máu,

Hỗ trợ phòng và điều trị các triệu chứng về đường hô hấp, cảm cúm và tiêu hóa.

Ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

Đối tượng sử dụng:

Người bị cảm cúm, đầy hơi, ăn uống khó tiêu, người có sức đề kháng kém, mỡ máu cao.

Hướng dẫn sử dụng:

Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: 3 - 5 viên/lần x 2 lần/ngày.

Trẻ em từ 4 đến 12 tuổi: 1 - 2 viên/lần x 2 lần/ngày.

Uống trong bữa ăn.

Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Thực phẩm Garlic Oil - Softgels đã có mặt ở khắp các tỉnh và thành phố trên toàn quốc như Hồ Chí Minh (gồm các quận: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Tân, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Nhà Bè), Hà Nội, Nam Định, Cần Thơ, Long An, Bến Tre…..tại cửa hàng nhà thuốc trên toàn quốc.

 

- Mua 5 tặng 1 cho sản phẩm 100K. - Mua 4 tặng 1 cho sản phẩm 100k đến 200K. - Mua 3 tặng 1 cho sản phẩm 200K. Chương trình áp dụng đối với nhà thuốc (Giá nhà thuốc vui lòng liên hệ qua hotline hoặc inbox)

Tư vấn nhiệt tình

Thắc mắc vấn đề, chưa rõ sản phẩm,.. Gửi mail shop tư vấn ạ


popup

Số lượng:

Tổng tiền: