Sản phẩm thuốc tiêu hoá nào tốt cho trẻ em?

thuốc tiêu hóa trẻ em

Men tiêu hóa cho trẻ nhỏ là giải pháp mà các bậc phụ huynh thường sử dụng khi con trẻ có dấu hiệu bị đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy,… Thế nhưng, liệu đây có phải là cách giải quyết dứt điểm? Và đâu là sản phẩm uy tín mà phụ huynh nên sử dụng cho bé? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau!

Thuốc tiêu hoá Neopeptine

Neopeptin là sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa với thành phần chính gồm enzyme Alpha amylase kết hợp với hoạt chất Papain, với tác dụng điều trị một số vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa và dạ dày như: Đầy bụng chướng hơi, đi ngoài, ăn uống khó tiêu, rối loạn tiết men, cải thiện tình trạng ợ nóng, ợ chua.

thuốc tiêu hóa cho trẻ em

Thuốc tiêu hoá Neopeptine

Do hệ tiêu hóa của trẻ em chưa hoàn thiện, dễ gặp các vấn đề liên quan đến đến tiêu hóa, hoặc men tiêu hóa bị tiết ra với hàm lượng không đủ, làm thức ăn kém tiêu. Vì vậy, trẻ cần được bổ sung Alpha amylase có trong Neopeptine. Khi đó, trẻ sẽ tránh được các vấn đề liên quan đến đường ruột như: nôn ói, biếng ăn, thậm chí có thể suy dinh dưỡng.

Đối với trẻ sơ sinh khi sử dụng Neopeptin là nỗi băn khoăn của nhiều bà mẹ.Tuy nhiên, để hạn chế các tác dụng phụ có thể xảy ra, bố mẹ nên sử dụng thuốc khi thực sự cần thiết và theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. 

Thuốc tiêu hóa Enterogermina

Enterogermina được sản xuất và đưa ra thị trường dưới dạng viên nang uống và cả hỗn dịch uống với sinh khả dụng đạt ở mức cao. Đây là một loại thuốc sinh học đường uống thường được sử dụng trong điều trị tiêu chảy cấp và mãn tính, rối loạn đường ruột, mất cân bằng vi khuẩn do dùng kéo dài các loại kháng sinh chống nhiễm trùng. 

thuốc tiêu hóa dành cho trẻ em

Thuốc tiêu hóa Enterogermina

Khi được uống vào, chủng vi khuẩn Bacillus Clausii, một loại vi khuẩn đa kháng kháng sinh, sẽ được đưa đến đường ruột một cách có chủ ý, giúp phục hồi sự cân bằng của hệ vi khuẩn khỏe mạnh trong ruột, làm tăng sự hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể và tăng khả năng chống lại các cuộc tấn công của các chủng vi khuẩn khác. Tuy vậy, cần lưu ý rằng Enterogermina không phải là kháng sinh và cũng không phải là chất thay thế cho kháng sinh.

Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ em Menpeptine Gold 

Men tiêu hóa Menpeptine được chứng minh an toàn và lành tính và có hiệu quả ngay cho những trường hợp người lớn và trẻ em bị rối loạn tiêu hóa, ăn uống kém hấp thu, đầy hơi, khó tiêu, ợ nóng,…

thuốc tiêu hóa trẻ em

Thuốc tiêu hóa cho trẻ em Menpeptine Gold 

Sản phẩm này hỗ trợ tiêu hóa thức ăn, giảm đầy bụng, chướng hơi, đầy hơi, ăn uống khó tiêu. Ngoài ra Menpeptine gói còn kích thích ăn ngon, tăng cường sự hấp thu dinh dưỡng. Dùng cho trẻ em mọi lứa tuổi và người lớn: ăn khó tiêu, không tiêu, đầy hơi, chướng bụng sau bữa ăn, trẻ biếng ăn, ăn nhiều nhưng không tăng cân do hấp thu kém, đi ngoài phân sống, trẻ nhỏ ọc sữa sau khi bú.

Sản phẩm hỗ trợ tiêu hoá cho bé Pancretin MDP

thuốc rối loạn tiêu hóa cho trẻ em

Thuốc tiêu hoá cho bé Pancretin MDP

Pancretin MDP là thực phẩm chức năng giúp kích thích tiêu hóa, chống đầy hơi, chướng bụng, ăn không tiêu. Là sản phẩm tin dùng của những người có hệ tiêu hóa kém.

Pancreatin: là dịch tụy cung cấp các enzym chymotrypsin, amylase, lipase giúp tiêu hóa tốt thức ăn. Hợp chất Pancreatin được chỉ định cho việc thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn. Đồng thời làm giảm các triệu chứng ở bụng. Sẽ là thực phẩm hữu hiệu nhất trong việc hỗ trợ người dùng điều trị các rối loạn tại hệ tiêu hóa. Giúp kích thích tiêu hóa, chống đầy hơi, chướng bụng, ăn uống không tiêu.

Sản phẩm hỗ trợ tiêu hoá cho trẻ Usantibiopro Fort

Men vi sinh Usantibiopro Fort bổ sung vi khuẩn có ích, hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ giảm rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, hoặc do dùng thuốc kháng sinh dài ngày. Men vi sinh cho bé Usantibiopro Fort là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo tại Mediphar USA. Sản phẩm đã và đang được cộng đồng tính nhiệm, lựa chọn sử dụng. Hiện, sản phẩm này có mặt tại khắp các quầy thuốc trên toàn quốc.

thuốc tiêu hóa cho trẻ em

Sản phẩm hỗ trợ tiêu hoá cho trẻ Usantibiopro Fort

Usantibiopro Fort có tác dụng bổ sung vi khuẩn có ích, hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ giảm rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột. Ức chế vi khuẩn có hại, tái lập cân bằng vi sinh vật đường tiêu hóa, tăng sức đề kháng của đường tiêu hóa

Usantibiopro Fort dùng trong các trường hợp: người bị rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, phân sống, các trường hợp loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh kéo dài. Người ăn uống không tiêu, chướng bụng, đầy hơi. Trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, kém hấp thu do rối loạn hệ vi sinh đường ruột.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên đây giúp quý phụ huynh lựa chọn được sản phẩm men tiêu hóa với các vấn đề của bé, từ đó chăm sóc trẻ tốt hơn. 

Leave a Comment

Your email address will not be published.